1. Trang chủ
  2. Tự Học Photoshop

Tự Học Photoshop Cơ bản Toàn Tập Qua 15 Chuyên Đề

Nếu bạn đang mới bắt đầu học Photoshop và muốn nắm được những kiến thức cơ bản trong Photoshop, bài viết này sẽ là một hướng dẫn tổng quan về lộ trình học Photoshop dành cho người mới bắt đầu. Với những giải thích chi tiết và cách thực hành từng bước, đây sẽ là một khóa học Photoshop trực tuyến hoàn chỉnh, giúp bạn hiểu rõ những khái niệm cơ bản và yếu tố cần thiết trong quá trình làm việc với Photoshop.

Video Hướng Dẫn Tự Học Photoshop Cơ Bản Cấp Tốc Bài 04: Khái Niệm Về Vùng Chọn

Chào mừng bạn đến với bộ video về khóa học tự học Photoshop cơ bản cấp tốc do Trung tâm Tin Học Sao Việt hướng dẫn hoàn toàn miễn phí, với các kiến thức bổ ích về photoshop cũng như lộ trình và giáo trình Photoshop đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học sẽ được update liên tục trên kênh Youtube của Tin Học Sao Việt. Trong Video bài 04 - Khóa Học tự học photoshop cơ bản cấp tốc này, sẽ hướng dẫn cho bạn khái niệm vùng chọn trong Photoshop. Hãy cùng mình tham khảo ngay bên dưới bài viết!

Video Hướng Dẫn Tự Học Photoshop Cơ Bản Cấp Tốc Bài 02: Làm Quen Với Adobe Photoshop

Chào mừng bạn đến với bộ video về khóa học tự học Photoshop cơ bản cấp tốc do Trung tâm Tin Học Sao Việt hướng dẫn hoàn toàn miễn phí, với các kiến thức bổ ích về photoshop cũng như lộ trình và giáo trình Photoshop đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học sẽ được update liên tục trên kênh Youtube của Tin Học Sao Việt. Trong Video bài 02 - Khóa Học tự học photoshop cơ bản cấp tốc này, sẽ hướng dẫn cho bạn làm quen với Adobe Photoshop. Hãy cùng mình tham khảo ngay bên dưới bài viết!

Video Hướng Dẫn Tự Học Photoshop Cơ Bản Cấp Tốc Bài 03: Tìm Hiểu Layer Style

Chào mừng bạn đến với bộ video về khóa học tự học Photoshop cơ bản cấp tốc do Trung tâm Tin Học Sao Việt hướng dẫn hoàn toàn miễn phí, với các kiến thức bổ ích về photoshop cũng như lộ trình và giáo trình Photoshop đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học sẽ được update liên tục trên kênh Youtube của Tin Học Sao Việt. Trong Video bài 03 - Khóa Học tự học photoshop cơ bản cấp tốc này, sẽ hướng dẫn cho bạn tìm hiểu Layer Style trong Photoshop. Hãy cùng mình tham khảo ngay bên dưới bài viết!

Video Hướng Dẫn Tự học Photoshop cơ bản cấp tốc bài 01: Các Thao Tác Cơ Bản Trên Ảnh

Chào mừng bạn đến với bộ video về khóa học tự học Photoshop cơ bản cấp tốc do Trung tâm Tin Học Sao Việt hướng dẫn hoàn toàn miễn phí, với các kiến thức bổ ích về photoshop cũng như lộ trình và giáo trình Photoshop đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học sẽ được update liên tục trên kênh Youtube của Tin Học Sao Việt. Trong Video bài 03 - Khóa Học tự học photoshop cơ bản cấp tốc này, sẽ hướng dẫn cho bạn các thao tác cơ bản trên ảnh. Hãy cùng mình tham khảo ngay bên dưới bài viết!

Giáo trình học Photoshop từ cơ bản tới nâng cao

Trung tâm Tin học Sao Việt gửi tới các bạn Giáo trình học photoshop từ cơ bản tới nâng cao. Chương trình Photoshop là một chương trình xử lý ảnh (bitmap) chuyên nghiệp, lắp ghép hình ảnh, phục chế ảnh cũ, tạo ảnh nghệ thuật, hỗ trợ thiết kế Web và phục vụ in ấn (poster, catalogue, brochure,…)

Bài Tập Photoshop CS6, CC Từ Cơ Bản - Tự Học Photoshop 

Bài tập Photoshop từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn thành thạo mọi công cụ làm việc trong môi trường Photoshop. Chỉnh sửa và cho ra đời những bức chân dung tuyệt đẹp và những bức hình phong cảnh theo phong cách của riêng mình. Tự tay thiết kế được giao diện web, poster, banner theo phong cách "đẹp" và "lạ". Làm quen giao diện làm việc Art board, layer, panel, phím tắt... 

Danh sách trung tâm

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt