1. Trang chủ
  2. Tin học Powerpoint

[Video] Hướng Dẫn Giải Đề Thi MOS PowerPoint 2019 Chi Tiết Nhất

Hiện nay, chứng chỉ MOS là yếu tố rất quan trọng đối với sinh viên và người đi làm. Hiểu rõ cấu trúc của một bài thi MOS là bước quan trọng đầu tiên trong việc chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ MOS. Trong bài viết này sẽ bao gồm giới thiệu về MOS PowerPoint 2019, cấu trúc đề thi, và hướng dẫn giải đề thi MOS PowerPoint 2019 chi tiết nhất để bạn có thể nắm bắt kiến thức và kỹ năng cần thiết và hoàn thành tốt trong kỳ thi sắp tới.

Video Hướng Dẫn Sử Dụng ChatGPT Tạo Tự Động Thiết Kế Slide PowerPoint

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tạo ra một bộ bài thuyết trình PowerPoint chất lượng cao mà không phải mất nhiều thời gian và công sức, thì ChatGPT là giải pháp tuyệt vời cho bạn. ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ tự động lớn được đào tạo bởi OpenAI, có thể giúp bạn tạo ra một phác thảo nội dung chính xác và đầy đủ chỉ trong vài phút.

Top 5 Add In Miễn Phí Hay Sử Dụng Trong PowerPoint

Bạn là người thường xuyên sử dụng PowerPoint, bạn là người thích tìm hiểu PowerPoint thì đây là bài viết bạn không nên bỏ qua. Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp cho bạn top 5 add in miễn phí hay sử dụng trong Powerpoint. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Tạo Hiệu Ứng Động Gửi Tin Nhắn Điện Thoại Trên PowerPoint

Bạn muốn tạo bài trình chiếu hay, thu hút người xem nhưng không biết phải làm sao? Đừng lo, trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo hiệu ứng động gửi tin nhắn điện thoại trên Powerpoint. Hãy cùng mình tìm hiểu kỹ thông qua bài viết này nhé!

Tổng Hợp Phím Tắt Giúp Bạn Trở Thành Cao Thủ PowerPoint

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Powerpoint trong công việc hằng ngày, bạn yêu thích hoặc thường xuyên trình chiếu Powerpoint thì bài viết này bạn không nên bỏ qua. Trong bài này mình sẽ tổng hợp cho bạn phím tắt giúp bạn trở thành cao thủ Powerpoint, bạn sẵn sàng tự tin dễ dàng chinh phục phần mềm Powerpoint như ý muốn. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Hướng Dẫn Tạo Hiệu Ứng Pháo Hoa Trong PowerPoint Cực Hay

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo hiệu ứng pháo hoa trong Powerpoint cực hay. Hiệu ứng pháo hoa này giúp bạn có thể trang trí vào slide đầu dễ thu hút người xem để ý bài thuyết trình nhiều hơn và làm slide của bạn thêm ấn tượng và đặc sắc hơn. Bạn có thể trang trí pháo hoa với hiệu ứng sống động này vào mỗi slide hoặc khi chuyển cảnh cũng được nhé! Và làm sao để tạo ra hiệu ứng pháo hoa như vậy thì hãy cùng mình tìm hiểu ngay bên dưới thôi nào!

Hướng Dẫn Tạo Album Ảnh Trong Powerpoint Kèm Hiệu Ứng Sinh Động, Đẹp Mắt

Bạn muốn tạo album ảnh trên Powerpoint, bạn muốn tạo ra các slide chứa các hình mà mình muốn mà không biết phải làm sao. Đừng lo trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo album ảnh trong Powerpoint kèm hiệu ứng sinh động và đẹp mắt mà bạn không cần phải tìm kiếm sử dụng bất kì phần mềm nào khác. Ngay bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Các Bước Tạo Hiệu Ứng Chữ Đánh Máy Trên PowerPoint

Khi các bạn sử dụng PowerPoint, thì cách tạo những hiệu ứng không thể nào thiếu trong bài thuyết trình. Hiệu ứng chữ đánh máy trên PowerPoint là một trong những hiệu ứng được sử dụng phổ biến để giới thiệu chủ đề hay để kết thúc bài thuyết trình của mình trông sinh động, bắt mắt hơn. Nhưng nếu bạn lạm dụng nhiều hiệu ứng quá nhiều sẽ dẫn đến bài thuyết trình bị rối. Vậy phải đặt hiệu ứng đúng chỗ đúng lúc sẽ làm bài thuyết trình của bạn ấn tượng trong mắt của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn cách tạo hiệu ứng chữ đánh máy trên PowerPoint đơn giản nhất nhé.

Hướng Dẫn Thay Đổi Hình Ảnh Nền Background Trong Slide Powerpoint 365

Cách thay đổi hình ảnh nền trong slide Powerpoint khá đơn giản, tuy nhiên để kết hợp ảnh nền và Textbox sao cho phù hợp nó lại là vấn đề khác. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để thay đổi ảnh nền của slide Powerpoint nhanh chóng và hiệu quả. Hãy xem hết bài viết này nhé!

Cách Vẽ Hình Trong Powerpoint, Vẽ Hình 3D Trong Powerpoint

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ hình khối, hình 3D trong Powerpoint vô cùng đơn giản. Khi xem hết bài viết bạn chắc chắn sẽ có thể vẽ được các đường, hình 2D, 3D và các icon rất sinh động tạo nên sự bắt mắt trong Powerpoint của mình. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Danh sách trung tâm

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt