1. Trang chủ
  2. Tin học Excel

8 Mẹo Hay Và Cực Hữu Ích Trong Excel Cho Dân Văn Phòng Bạn Nên Biết

Excel là một công cụ mạnh mẽ trong việc xử lý và phân tích dữ liệu. Nhưng mà không phải ai trong chúng ta cũng có thể biết cách khai thác triệt để các tính năng hỗ trợ người dùng để nâng cao hiệu suất làm việc. Trong bài viết này, mình sẽ cho mọi người biết thêm về 8 mẹo hay trong Excel giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và nâng cao hiệu suất trong công việc của bạn.

Hướng Dẫn Tạo Bảng Tự Động Trong Excel Siêu Nhanh

Khi làm việc với Excel bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều bảng dữ liệu, nhưng không phải lúc nào bảng cũng có đủ dòng để bạn thêm nội dung mình cần vào, và mỗi lần như vậy thì việc bạn phải kẻ thêm dòng cho bảng sẽ rất mất thời gian cho bạn, đặc biệt là với những bảng có nhiều dòng. Vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn thiết lập Excel để tự động thêm dòng mới vào bảng chỉ với một thao tác đơn giản.

Hướng dẫn tạo bảng chấm công hoàn toàn tự động trong Excel.

Việc tạo bảng Excel có thể khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Khi mà mỗi tháng bạn lại phải cập nhật lại ngày tháng cho từng cột. Đó là do bạn chưa biết cách để mà mình có thể làm hoàn toàn tự động trong Excel thôi. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo bảng chấm công hoàn toàn tự động cho các bạn. Chỉ cần tạo bảng 1 lần và bạn đã có thể sử dụng nó vĩnh viễn.

Cách Làm Bảng Chấm Công Tự Động Tô Màu Trong Excel

Trong công việc, chúng ta sẽ tiếp xúc rất nhiều với bảng chấm công. Chúng ta sẽ cần tô đậm những ngày đặc biệt như là ngày thứ bảy và chủ nhật. Nhưng việc cứ mỗi tháng bạn lại phải tô màu lại một lần thì sẽ rất tốn thời gian của các bạn. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để mình có thể tự động tô màu cho các ngày mà bạn muốn.

Hướng Dẫn Học Excel Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Trọn Bộ A-Z Siêu Dễ Hiểu

Microsoft Excel là một trong những phần mềm tin học văn phòng phổ biến và mạnh mẽ nhất hiện nay. Việc nắm được cách sử dụng các phần mềm tin học văn phòng nói chung và phần mềm Excel nói riêng sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm Microsoft Excel cơ bản từ A-Z.

5 Mẹo Cực Hay Trong Excel Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian Trong Khi Làm Việc

Microsoft là một phần mềm mạnh mẽ và linh hoạt trong rất nhiều công việc hiện nay. Việc mà bạn thành thạo Excel và tối ưu hóa thời gian khi làm việc là hai việc hoàn toàn khác nhau. Trong bài viết này, mình sẽ cho bạn biết thêm 5 mẹo cực hay trong Excel, giúp bạn tối ưu hóa thời gian làm việc của mình một cách tốt nhất.

Khóa Học Excel Cho Người Mới Bắt Đầu - Hướng Dẫn Thực Hành Từ A - Z

Khóa học Excel cho người mới bắt đầu của Trung tâm Đào tạo Tin Học Sao Việt là giải pháp giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn về Excel. Đặc biệt, sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên sẽ tự tin thành thạo và áp dụng nhanh chóng kiến thức đã học vào dự án thực tế liên quan. Hãy đăng ký ngay để tham gia khóa học và bắt đầu hành trình chinh phục Excel nhé.

Hướng Dẫn Chỉ In Trang Chẵn Hoặc Trang Lẻ Trong Excel - Chi Tiết Nhất

Trong quá trình làm việc, việc in ra bảng tính là một phần không thể thiếu trong công việc. Nhưng sẽ có những lúc bạn chỉ muốn in trang chẵn hoặc trang lẻ trong Microsoft Excel để phục vụ cho nhu cầu công việc. Tuy nhiên thì trong Excel lại không hề có tùy chọn để bạn có thể in trang chẵn hoặc lẻ. Nên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn làm việc đó.

Khóa Học Xử Lý Dữ Liệu Với Bảng Tính Excel

Khóa học xử lý dữ liệu với bảng tính Excel cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin thành thạo và xử lý dữ liệu Excel nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất có thể. Dù bạn là người có kinh nghiệm hay mới bắt đầu tìm hiểu, trung tâm sẽ luôn mang đến cho bạn một trải nghiệm học tập tốt nhất.

Danh sách trung tâm

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt hình ảnh học viên tại Trung tâm tin học Sao Việt